Màn hình ghép JCVision

Màn hình ghép JCVision là dòng màn hình LCD được thiết kế để ghép thành màn hình lớn, sử dụng cho nhiều mục đích như Quảng cáo và giám sát khi hiển thị hình ảnh và video quảng cáo có độ phân giải cao, thu hút sự chú ý của khách hàng. Màn hiển thị nội dung lớn khi thuyết trình, hình ảnh, video trong các hội nghị, hội thảo, sự kiện. Màn mang đến trải nghiệm giải trí sống động và đẳng cấp.

Ưu điểm của màn hình ghép JCVision

Màn hình ghép JCvision

Chất lượng hình ảnh cao: Màn hình JCVision sử dụng tấm nền LCD chất lượng cao, mang đến hình ảnh sắc nét, sống động và màu sắc chính xác. Độ sáng màn hình cao 500 cd/m2 giúp hiển thị hình ảnh rõ ràng ngay cả trong môi trường có ánh sáng mạnh.

Màn hình viền mỏng

Viền màn hình siêu mỏng: Thiết kế viền màn hình siêu mỏng chỉ 1.7mm giúp tạo ra hình ảnh liền mạch và mượt mà khi ghép nhiều màn hình với nhau. Màn hình JCVision có góc nhìn rộng 178°/178°, cho phép người xem nhìn rõ hình ảnh từ mọi vị trí.

Tuổi thọ màn cao dễ lắp đặt: Màn hình JCVision có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ sử dụng, đảm bảo hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Lắp đặt màn hình JCVision dễ dàng và nhanh chóng, không cần nhiều kỹ thuật phức tạp. Màn hình JCVision có giá cả hợp lý so với chất lượng và hiệu năng mà nó mang lại.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

THAM KHẢO CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC DƯỚI ĐÂY

philips Nec JCVision
Aha LG Samsung