Màn hình quảng cáo thang máy

Màn hình quảng cáo thang máy là loại màn hình kỹ thuật số được lắp đặt trong hoặc ngoài thang máy tại các tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại… nhằm mục đích trình chiếu các nội dung quảng cáo, thông tin giải trí, thông báo của tòa nhà đến với người sử dụng thang máy.

Màn hình quảng cáo thang máy

Màn hình quảng cáo thang máy thường có kích thước từ 19 inch đến 55 inch, tùy thuộc vào diện tích và vị trí lắp đặt. Màn hình có thể được lắp đặt trên tường, trần nhà hoặc cửa thang máy.

Có hai loại màn hình quảng cáo thang máy

Màn hình quảng cáo thang máy

Màn hình LCD:Loại màn hình này sử dụng công nghệ LCD để hiển thị hình ảnh. Màn hình LCD có độ sáng cao, hình ảnh sắc nét và có thể trình chiếu video, hình ảnh động. 
Màn hình LED:Loại màn hình này sử dụng công nghệ LED để hiển thị hình ảnh. Màn hình LED có độ sáng cao hơn màn hình LCD, tiết kiệm điện hơn và có tuổi thọ cao hơn. 

Màn hình quảng cáo thang máy

Đối với nhà đầu tư: Màn hình quảng cáo thang máy là kênh truyền thông hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Quảng cáo trên màn hình thang máy có chi phí rẻ hơn so với các kênh truyền thông khác như truyền hình, báo chí. Quảng cáo trên màn hình thang máy có thể nhắm mục tiêu đến đối tượng khách hàng cụ thể.

Màn hình quảng cáo thang máy

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

THAM KHẢO CÁC MÀN HÌNH DƯỚI ĐÂY

Màn hình quảng cáo chân đứng Màn hình quảng cáo siêu mỏng Màn hình quảng cáo thang máy Màn hình quảng cáo treo tường