MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Màn hình quảng cáo là màn hình hiển thị kỹ thuật số được sử dụng để hiển thị nội dung quảng cáo. Chúng thường được đặt ở những nơi công cộng, nơi có lưu lượng người qua lại cao, chẳng hạn như trung tâm thương mại, sân bay và trạm xe buýt. Màn hình quảng cáo có thể được sử dụng để hiển thị nhiều loại nội dung khác nhau, bao gồm video, hình ảnh và văn bản.

Dưới đây là một số loại màn hình quảng cáo phổ biến

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Màn hình quảng cáo treo tường: Loại màn hình quảng cáo này được gắn vào tường hoặc trần nhà. Chúng thường được sử dụng ở những nơi có lưu lượng người qua lại cao, chẳng hạn như sảnh đợi và khu vực tiếp khách.

màn hình quảng cáo chân đứng

Màn hình quảng cáo chân đứng:Loại màn hình quảng cáo này đứng trên sàn nhà. Chúng thường được sử dụng ở những nơi có lưu lượng người qua lại cao, chẳng hạn như lối đi và lối ra vào.

Màn hình quảng cáo thang máy

Màn hình quảng cáo thang máy: Loại màn hình quảng cáo này được lắp đặt trong thang máy. Chúng thường được sử dụng trong các tòa nhà, siêu thị và các trung tâm thương mại.

Màn hình quảng cáo siêu mỏng

Màn hình quảng cáo siêu mỏng: Loại màn hình quảng cáo này là các thiết bị siêu mỏng khi gắn tường Chúng thường được sử dụng ở những khách sạn hoặc trung tâm thương mại và sân bay.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

THAM KHẢO CÁC MÀN HÌNH DƯỚI ĐÂY

Màn hình quảng cáo chân đứng Màn hình quảng cáo siêu mỏng Màn hình quảng cáo thang máy Màn hình quảng cáo treo tường