Trang chủ » Sản phẩm

Sửa chữa máy chiếu giá rẻ Tp HCM

Sửa chữa máy chiếu giá rẻ

Sửa chữa máy chiếu giá rẻ Tp HCM

Dịch vụ sửa máy chiếu giá rẻ chuyên nghiệp, công ty TCT chuyên nhận sửa chữa máy chiếu, thay thế linh kiện máy chiếu, thay bóng đèn, chip DMD, LCD máy chiếu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công ty có thể sửa chữa máy chiếu công nghệ 3LCD, DLP, Laser LED với thời gian nhanh nhất. 

Sửa máy chiếu mất màu, sai màu, nhòe màu, máy chiếu bị màu vàng, loang màu tím hay màu đỏ. Khắc phục lỗi máy chiếu bị sọc dọc, sọc ngang. 

Sửa máy chiếu bị đốm trắng, đốm đen nhỏ liti, bị nhiễu, rung hình, nhấp nháp.

Sửa lỗi máy chiếu báo đèn lamp, máy chiếu bị mờ, lỗi máy chiếu kêu to, chạy một lúc tự tắt, máy chiếu bị nóng, không lên nguồn, mở máy chiếu không lên hình.

Sửa chữa máy chiếu cháy kính và hỏng kính hay các cổng kết nối trên máy chiếu.

Báo giá sửa chữa máy chiếu

Báo giá sửa chữa máy chiếu với thời gia nhanh nhất

Ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cho người kiểm tra máy chiếu ngay. Tùy từng trường hợp lỗi của máy chiếu mà đưa ra giá và phương án sửa chữa thay thế như thế nào, giá linh kiện thay thế cụ thể là bao nhiêu. Thời gian sửa chữa và thay thế linh kiện.
Sau khi báo giá dịch vụ của công ty đến Quý Khách Hàng và nhận được sự đồng ý của Quý Khách Hàng chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế các linh phụ kiện như đã báo giá.

Sau khi hoàn thành công việc thay thế, sửa chữa chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, test kỹ thuật cho máy chạy ổn định trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Sửa máy chiếu tại TpHCM

Sửa chữa máy chiếu tại các quận trong thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên nhận sửa chữa máy chiếu tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Cần Giờ, Bình Tân và Nội thành Thành phố Hà Nội cho các khách hàng có nhu cầu

Thay thế bóng đèn máy chiếu

Thay bóng đèn máy chiếu

Nhận thay bóng đèn, thay đèn hình máy chiếu Panasonic, máy chiếu Sony, ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Casio, Vivitek, Infocus, Dell, 3M, Acer, Sharp, Eiki, Sanyo hay các dòng máy mini khác. TCT đảm bảo cho quý khách việc thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ, với chi phí thấp nhất

Sắp xếp theo