Máy chiếu phim lên tường. Giải Pháp Mới?

Thể loại: Tin tức / ưu đãi

Máy chiếu phim lên tường

Máy chiếu phim lên tường. Tại sao không?

Là một nhóm phát triển và tạo ra những trải nghiệm năng động, Công ty Bravo Media VN đang tìm cách thu hút các khách hàng hiện tại và tiềm năng của mình trong một không gian sống động. Họ muốn khách hàng cảm nhận sự tương tác mới lạ ngay từ khi họ bước ra khỏi thang máy vào không gian studio của công ty. Mặt tiền trực quan của studio cần phải hoàn toàn khác biệt và có ấn tượng tức thì.

Giải pháp lắp đặt

Công ty thiết lập 360 độ gồm tám máy chiếu với 2 bộ đôi Nec MC-372XG và ME403U được gắn từ trần phòng thu. Các máy cho hình ảnh sáng, tuyệt đẹp từ nguồn sáng cao với độ chi tiết đáng kinh ngạc. Bộ đôi máy chiếu

Kết quả khi máy chiếu phim lên tường

Khi công ty chào đón khách hàng và nhân viên quay trở lại studio của mình để quay phim và hội thảo. Việc lắp đặt máy chiếu 360 độ mới của công ty đã nâng khả năng chiếu lên một tầm cao mới. Nó cho khách hàng thấy không gian đặc trưng như thế nào thông qua trải nghiệm hình ảnh ấn tượng. Việc tạo hình được tạo ra thông qua pha trộn cạnh và ánh xạ khi chiếu.

Máy chiếu 3D

Máy chiếu vẽ tranh

Tại công ty, nhân viên và khách hàng khi bước ra khỏi thang máy sẽ ngay lập tức bước vào thế giới đầy màu sắc. Ở đó sẽ là sự sáng tạo của trí tưởng tượng và khả năng vô tận. Thời điểm cửa thang máy mở ra, mắt mọi người sẽ thấy mặt tiền trực quan lớn sinh động trước mặt. Hình chiếu tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ cho mọi người với khả năng vẽ hình ảnh vô tận.

Máy chiếu vẽ tranh

Máy chiếu màn hình rộng

Máy chiếu Nec không chỉ tạo ra những trải nghiệm kỳ diệu mà còn mang lại sự linh hoạt cần thiết cho người dùng. Việc thiết lập máy chiếu 360 độ cho phép dễ dàng thay đổi nội dung phục vụ cho bất kỳ ai đang bước vào cửa vào ngày hôm đó. Máy cho phép cài đặt có thể tùy chỉnh trong bất kỳ không gian kích thước hoặc hình dạng nào. Để đạt được nhiều hình chiếu có thể xoay nội dung hàng ngày, Công ty đã cài đặt sáu trong số các máy chiếu ở chế độ ngang và hai trong số các máy chiếu ở chế độ dọc.

Máy chiếu màn hình rộng

Tạo tác động trực quan

Đối với ấn tượng đối với người dùng, Bravo Media đã truyền sức sáng tạo và trí tưởng tượng vào các sản phẩm trải nghiệm của họ. Bằng cách xây dựng studio của mình như một không gian 360 độ thay vì bốn bức tường riêng biệt và đo không gian chết, Điều này có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật sống động theo thời gian thực, thay đổi và thu hút bất kỳ ai bước vào cửa.

Máy chiếu của NEC được chọn cho Studio bởi vì đây là dòng máy chiếu giá rẻ khi so sánh với các sản phẩm cùng tính năng. Máy mang lại giá trị nhất và hiệu suất tốt với khả năng chiếu ở mọi kích thước. Công ty cũng dựa vào lịch sử sử dụng các sản phẩm NEC và thời gian hoạt động cũng như khả năng đáp ứng đã được kiểm chứng của dịch vụ khách hàng của họ.

Máy chiếu giá rẻ

Máy chiếu Nec cũng cung cấp nhiều khả năng hơn là chỉ chiếu một tỷ lệ khung hình. Khi chiếu kỹ thuật số mới cho một không gian hay một sự kiện, điều quan trọng là phải xem xét tất cả các khả năng của phép chiếu. Để từ đó họ đổi mới và tạo ra ảo ảnh thị giác có tác dụng chuyển động đẹp nhất khi trình chiếu.

Bài viết cùng chủ đề

Bài viết liên quan

Bình luận