Máy chiếu quán cafe và quán nhậu

Thể loại: Tin tức / ưu đãi

Xem bóng đá cùng bạn bè sẽ rất là vui? Trong khi một số người có thể ghé thăm quán nhậu hay quán cafe chỉ để được trực tiếp cùng bạn bè xem bóng đá. Một số người khác chỉ đơn giản là muốn trải nghiệm xem thể thao với màn hình lớn tại quán mà họ yêu thích.

Không khí của một trận đấu trực tiếp, được trải qua trong sự đồng hành của những người người bạn, thật khó để mô tả đối với những người mới. Cảm giác như được so sánh với việc tham dự thực sự tại một trận đấu trực tiếp. Nhưng nếu bạn đang đọc bài viết này và quản lý một quán nhậu hoặc quán cafe trong một khoảng thời gian rồi. Chắc bạn đã biết tất cả này.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn chọn máy chiếu tốt nhất để mang đến cho bạn những trải nghiệm và bầu không khí tuyệt vời. Vì vậy, hãy đọc để biết danh sách các máy chiếu tốt nhất cho quán cafe và quán nhậu vào năm 2021 cũng như tổng hợp nhanh các tính năng hàng đầu mà bạn cần xem xét để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Một năm quay lại của thể thao

máy chiếu xem euro

Đầu tiên, chỉ xin nhắc lại rằng giữa năm 2021 được thiết lập là một năm LỚN trong thể thao… bởi sự quay trở lại sân cỏ của khán giả bóng đá Anh. Và sự kiện nổi bật nhất năm nay sẽ là Euro 2021 nơi làm nức lòng mọi dân túc cầu thế giới đã trông đợi đến 5 năm nay. Máy chiếu bóng đá sẽ đáp ứng cho bạn nhu cầu này.

Ngoài ra năm nay còn nhiều sự kiện quan trọng diễn ra và khi tình hình tốt hơn đến với chúng ta sẽ có rất nhiều điều để theo dõi. Từ giải quần vợt tại Wimbledon, Giải đua xe Grand Prix hay Olympic tại Nhật Bản. Bạn sẽ muốn cung cấp chất lượng hình ảnh ngoạn mục mà trải nghiệm xứng đáng cho khán giả tại quán của mình.

Các tính năng chính của máy chiếu cho quán cafe và quán nhậu

Nhu cầu của hầu hết mọi người đã thay đổi trong vài năm qua. Hầu hết mọi người đều có TV lớn ở nhà với hệ thống âm thanh ấn tượng được lắp đặt. Để đưa họ ra khỏi ghế sofa và vào quán của bạn, bạn cần cung cấp cho họ một trải nghiệm vượt trội so với thiết lập tại nhà của họ. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu hút những khách hàng này bằng máy chiếu giá rẻ tốt nhất cho quán cafe và quán nhậu năm 2021.

Đầu tiên là độ sáng

Độ sáng máy chiếu

Bạn sẽ cần độ sáng tối thiểu máy chiếu 3.000 ansi lumen cho màn hình rộng trên 2 mét. Đây là sự thật. nếu bạn dùng máy có độ sáng thấp hơn sẽ có nguy cơ hình ảnh mờ. Độ sáng yếu sẽ không thể cạnh tranh với bất kỳ ánh sáng xung quanh nào từ cửa sổ hoặc lối vào. Màn hình càng lớn sẽ yêu cầu độ sáng càng cao để đảm bảo rằng chất lượng hình ảnh rõ ràng.

Nếu có kinh phí bạn nhiều cần chiếu cho quán rộng, bạn có thể mua máy chiếu 6.000 Ansi lumen. Với dòng máy chiếu này bạn có thể chiếu ở nơi có nhiều ánh sáng, trong bất kỳ điều kiện nào dù trong nhà hay ngoài trời. Với phân khúc này bạn sẽ có nhiều lựa chọn với các dòng máy chiếu nổi tiếng như máy chiếu Sony, máy chiếu Panasonic hay máy chiếu Epson.

Công nghệ và độ phân giải HD

Hình ảnh 4K

Tất cả các kiểu máy được đề xuất trong bài viết này đều được chọn để hình ảnh video tốt. Đây là điều bạn thực sự mong muốn khi xem các sự kiện thể thao với màn hình lớn. Nơi có rất nhiều chuyển động nhanh và góc quay thay đổi nhanh. Công nghệ DLP thích hợp nhất trong việc này. Còn độ phân giải đóng một vai trò đảm bảo hình ảnh mịn trong từng inch vuông. Máy chiếu bao nhiêu tiền tùy thuộc vào độ phân giải. Điều này cho phép khách hàng của bạn thực sự tập trung vào các chi tiết quan trọng.  

Sự thuận tiện trong lắp đặt

Quán café hay quán nhậu có đủ hình dạng và kích cỡ. Có thể chỉ là quán nhỏ ngoài vỉa hè cho đến những quán có không gian kích thước lớn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, máy chiếu đều phải đáp ứng được các không gian đó.

Ngoài ra máy chiếu ngày nay còn phải đa dạng về kết nối và cáp. Điều rất quan trọng khi bạn cần kết nối với các thiết bị đầu phát mới nhất hiện nay. Máy chiếu HD phải đảm bao nhu cầu chuyển đổi hình ảnh giữa máy tính và đầu K+, giữa đầu phát HD và đĩa DVD. Đây chính là những tiêu chuẩn thiết yếu mà máy chiếu cho quán café hay quán nhậu đều cần.

Top 5 máy chiếu giá rẻ cho quán nhậu và quán café

Máy chiếu Infocus IN113XV

Máy chiếu Infocus IN113XV dùng cho trường học

– Công nghệ: DLP (kỹ thuật số). 

– Cường độ sáng: 3.900 ansi.

– Độ phân giải: 800 x 600 (SVGA); Nén: WUXGA (1920×1200).

– Công nghệ hình ảnh: Công nghệ BrilliantColor cho hình ảnh trung thực sống động.

– Độ tương phản: 32.000:1.  

– Cổng kết nối (input): VGA ( input ) x1; HDMI x1; Video x 01; S-Video x 01.

Máy chiếu Optoma SA510

2 mẫu máy chiếu Optoma SA500 và Optoma XA510 cho lớp học

– Công nghệ: DLP (kỹ thuật số).

-Cường độ sáng: 3.600 Ansi Lumens.

-Độ tương phản: 22.000:1.

– Độ phân giải thực: SVGA (800 x 600). -Độ phân giải nén: UXGA (1600 x 1200).

-Loa: 10W.

-Cổng kết nối: HDMI V1.4a x1, VGA-in x1, Composite x1, Audio-in x1, Audio-out x1, USB Type-A x1.

Máy chiếu ViewSonic SP16

máy chiếu Viewsonic SP16

– Công nghệ: DLP (kỹ thuật số).

-Cường độ sáng: 4.200 Ansi Lumens.

-Độ tương phản: 20.000:1.

– Độ phân giải thực: XGA (1024 x 768). -Độ phân giải nén: UXGA (1600 x 1200).

– Cổng kết nối: 01 x HDMI / 02 x VGA in / 01 VGA out / 01 Video in / Audio out x 1, RS232, USB type B

Máy chiếu Epson EB-X400

Máy chiếu Epson EB-X400

Công nghệ LCD

Cường độ chiếu sáng: 3300 Lumens

Độ phân giải: XGA (1024 x 768).   Độ phân giải nén: UXGA (1600 x 1200).

Tỷ lệ khung hình: 4 : 3

Độ tương phản: 15,000 : 1

Tuổi thọ bóng đèn: 10,000h

Cổng kết nối: HDMI, VGA, Video, S-Video, Audio RCA, USB-A, USB-B; Wireless: (tùy chọn ELPAP10)

Máy chiếu BenQ EH600

Máy chiếu BenQ EH600

Công nghệ trình chiếu: DLP Đơn 0,55 “

Độ phân giải: Full HD ( 1920 x 1080 )

Độ phân giải tối đa: UXGA 1600  x1200

Độ sáng: 3.600 Lumens

Tỷ lệ tương phản : 20.000: 1

Màu hiển thị: 1,07 tỷ màu

Cổng kết nối: HDM, VGA, Svideo, USB type A, Audio In, Out, RS232, USB Type mini B, IR Receiver.

Bài viết cùng chủ đề

Bài viết liên quan

Bình luận