Máy chiếu cho phòng khách. Tại sao không?

Thể loại: Blog, Tin tức / ưu đãi

Một quan niệm sai lầm phổ biến là trong phòng khách chỉ lên dùng ti vi chứ không nên mua máy chiếu. Nhưng giờ mọi thứ đều có thể thay đổi với phòng khách sử dụng máy chiếu hoàn toàn bình thường. Máy chiếu có thiết kể nhỏ mà cung cấp màn hình chiếu lớn với độ phân giải cực cao.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét máy chiếu đặt ở phòng khách có hoàn toàn phù hợp. Đầu tiên thì bạn có hãy trả lời câu hỏi. Bạn muốn xem bộ phim hành động mới, chơi game trên màn hình 55” hay màn hình 100 inch?

Đúng, đó là những gì tôi nghĩ. Thông thường, mọi người nghĩ chiếu phim HD chỉ giới hạn trong rạp hát hoặc chỉ chiếu được trong phòng tối. Tuy nhiên, công nghệ máy chiếu ngày càng được cải thiện theo thời gian và ngay cả những máy chiếu cấp thấp cũng rất có khả năng tạo ra đủ ánh sáng cho một phòng khách mở đèn bình thường.

Độ sáng máy chiếu cho phòng khách

Trước đây vài năm vấn đề lớn nhất với máy chiếu là hình ảnh máy chiếu bị át bởi ánh sáng xung quanh. Mà máy chiếu có độ sáng cao thì thường rất đắt đỏ. Máy chiếu cho phòng khách có độ sáng thường từ 3.000 đến 4.000 ansi mới phù hợp. Mà giá thành lúc đó thường khá cao nên bạn thường mua dòng khoảng 2.000 ansi đổ lại. Do vậy khi ánh sáng xung quanh lọt vào phòng khách, bạn cần lắp rèm che cửa sổ hoặc rèm cản sáng và ánh sáng có thể điều chỉnh độ sáng.  Tuy nhiên với thời điểm hiện tại giá máy chiếu rất rẻ, ngoài ra hoàn toàn có thể trình chiếu được ban ngày mà vẫn cho hình ảnh sắc nét.

Vị trí máy chiếu trong phòng khách

Có rất nhiều vị trí để đặt máy chiếu trong phòng khách. Tất cả phụ thuộc vào nguồn phát tín hiệu như đầu HD. K+, video của gia đình để quyết định đi dây cho phù hợp.

Bài viết cùng chủ đề

Bài viết liên quan

Bình luận